Khái niệm

Kế hoạch này nằm trong “kế hoạch cơ bản lần thứ 5 của cục xuất nhập cảnh” do chính phủ nhật bản đề xướng dựa trên sự tiếp nhận tích cực của người nước ngoài.

Mục đích của kế hoạch này là nhằm mang đến cho Nhật Bản tài năng ưu tú ,lao động chất lượng cao của nước ngoài để Nhật Bản nâng cao sức sống kinh tế của mình và nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế.

Chương trình này không cần thiết khả năng tiếng Nhật. Không giới hạn về quốc tịch.

Người nộp đơn có thể cho vợ / chồng và con cái sống ở Nhật Bản.

Người nộp đơn có thể nộp đơn xin vĩnh trú (Thẻ Xanh) trong thời gian ngắn nhất, sau khi cư trú tại Nhật Bản hơn một năm.

Tư cách của người nộp đơn

Người nộp đơn phải có điều kiện tương ứng như dưới đây

  • ✓Trước khi nộp đơn phải xác định được chủ công ty ở nhật đang tuyển dụng lao động
  • ✓đáp ứng được điều kiện bất kỳ trong 3 điều kiện sau :
    • Loại A : tham gia vào các hoạt động nghiên cứu,chỉ đạo ,giảng dạy .
    • Loại B : Tham gia vào lĩnh vực kiến ​​thức và kinh doanh chuyên ngành trong khoa học tự nhiên hoặc nhân văn.
    • Loại C : tham gia vào nghiệp vụ quản lý hoặc là kinh doanh xí nghiệp tại nhật.
  • ✓ Có thể chứng minh “ bảng tính toán điểm nhân sự cao cấp ” đạt tới trên 70 điểm .
  • ✓ Không có hồ sơ tội phạm hoặc hồ sơ nhập cảnh bất hợp pháp ở Nhật Bản và các nước khác.

Nội dung dịch vụ hỗ trợ visa lao động chuyên môn chất lượng cao của YOKOYAMA LEGAL SERVICE OFFICE

  • Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cố vấn và đánh giá mang tính chuyên môn theo tình hình cá nhân của khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra và chỉnh lý văn bản theo chính sách và luật pháp của cục xuất nhập cảnh nhật bản.
  • Chúng tôi sẽ chuẩn bị bảng ý kiến pháp lý để chứng minh bạn có tư cách chuyên môn chất lượng cao
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc chuẩn bị các mẫu đơn và tài liệu đính kèm.
  • Chúng Tôi sẽ nộp đơn đăng ký cho cục xuất nhập cảnh trên toàn nước nhật. (Khách hàng không cần thiết phải đi cùng.)
  • Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi và thông báo của thanh tra cục xuất nhập cảnh dưới tên của GYOSEISHOSHI LAWYER.
  • Chúng tôi sẽ liên tục xác nhận tình trạng tiến trình khảo tra.
  • Chúng tôi sẽ đại diện nhận thẻ cư trú và COE (Certificate of Eligibility) của bạn.
  • Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ xin visa cho vợ/chồng ,con cái của bạn .
  • Có thể xin gia hạn visa tiếp tục ở nhật làm việc.
  • Trường hợp bạn sống ở Nhật Bản trong một khoảng thời gian nhất định và liên tục, bạn có quyền nộp đơn xin vĩnh trú (thẻ xanh).

Thủ tục xin visa lao động chuyên môn chất lượng cao

  1. 1.Cung cấp những thông tin mới nhất và tư vấn về xin visa lao động chuyên môn chất lượng cao.
  2. Chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp có khả năng thành công tốt nhất cho bạn.
  3. Sau khi ký hợp đồng bạn hãy trả phí bắt tay vào công việc cho luật sư.
  4. Chúng tôi sẽ dịch văn bản của bạn sang tiếng nhật .
  5. Chúng tôi sẽ làm hồ sơ chuyên dụng cho bạn( đơn xin, bảng ý kiến pháp lý, bảng lý do V.v)
  6. Chúng tôi sẽ nộp đơn xin visa cho cục xuất cảnh trên toàn nước nhật.
  7. Chúng tôi sẽ liên lạc với cục xuất nhập cảnh ,theo dõi tình trạng tiến triển .
  8. Chúng tôi sẽ nhận giấy phép visa của bạn .

Những ưu điểm khi chọn văn phòng chúng tôi

Tại văn phòng, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Từ trước đến nay, chúng tôi đã nộp nhiều hồ sơ, và đã lấy được Visa lao động chuyên môn chất lượng cao. Chúng tôi cũng sẽ nhận những trường hợp chuyển công tác từ công ty nước ngoài sang công ty của Nhật Bản, chuyển trực tiếp từ du học sang, trực tiếp tuyển nguồn nhân lực ưu tú từ nước ngoài, hay chuyển việc làm.

 

Mọi thông tin liên lạc xin gọi đến số 03-6264-9388, hoặc truy cập vào “Trang liên lạc

Gyoseishoshi YOKOYAMA

 

Reference page:

(External Link)

Back to top